เครื่องมือวิทยาศาสตร์ จากไบโอแอคทีฟ มีอะไรบ้าง

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ จากไบโอแอคทีฟ มีอะไรบ้าง

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ จากไบโอแอคทีฟ มีอะไรบ้าง

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ จากไบโอแอคทีฟ มีอะไรบ้าง ไบโอแอคทีฟของเราเป็นบริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่มีทั้งเครื่องมือวิทยาศาสตร์พื้นฐานและเครื่องมือวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง โดยวันนี้จะมาแนะนำเครื่องมือวิทยาศาสตร์หมวดหมู่ NGS & Microarray ในบริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์ไบโอแอคทีฟ

เครื่องมือวิทยาศาสตร์เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินการทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นการวิจัยทางการแพทย์ การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือการวิเคราะห์สารในอาหาร ไบโอแอคทีฟเป็นบริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์ชั้นนำที่ให้บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ทั้งพื้นฐานและเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองความต้องการในการดำเนินงานของผู้ใช้งาน

ตัวอย่างสินค้าจากหมวดหมู่ NGS & Microarray 

 

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Chromium Controller

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Chromium Controller เครื่องมือวิทยาศาสตร์ นำเข้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ บริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Chromium Controller จากไบโอแอคทีฟเป็นเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่มีขนาดกะทัดรัดและทันสมัย เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Chromium Controller จะรวมหมายเลขพาร์ติชันขนาดใหญ่เข้ากับคลังบาร์โค้ดที่หลากหลายอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างพาร์ติชันที่ประกอบด้วยบาร์โค้ดมากกว่า 100,000 พาร์ติชันในเวลาไม่กี่นาที ตัวควบคุม Chromium ติดตั้งได้อย่างพอดีในห้องปฏิบัติการมาตรฐาน

 

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Profiling Solution

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ นำเข้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Profiling Solution สามารถตรวจสอบบริบทของเซลล์ในการตอบสนองของภูมิคุ้มกันแบบปรับตัวและส่วนประกอบทางภูมิคุ้มกัน เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Profiling Solutionยังสามารถตรวจจับและวิเคราะห์การอ่านค่าของเซลล์เพิ่มเติม เช่น เครื่องหมายบนพื้นผิวเซลล์และความจำเพาะของแอนติเจน เพื่อปรับปรุงฟีโนไทป์ของเซลล์ภูมิคุ้มกัน และศึกษาปฏิสัมพันธ์แบบไดนามิกระหว่างลิมโฟไซต์และเซลล์เป้าหมาย

 

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Illumina DNA Prep with Exome 2.0 Plus Enrichment

Illumina DNA Prep with Exome 2.0 Plus Enrichment เครื่องมือวิทยาศาสตร์ นำเข้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ชิ้นนี้เป็นชุดการหาลำดับเอกโซมทั้งหมดประสิทธิภาพสูง รวดเร็ว ง่ายดาย และสมบูรณ์ เครื่องมือวิทยาศาสตร์ Illumina DNA Prep with Exome 2.0 Plus Enrichment จะเริ่มต้นจากการป้อนเลือดหรือน้ำลายโดยตรง

 

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ MiniSeq High Output Reagent Kit (300-cycles)

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ นำเข้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์

เป็นเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จัดเตรียมรีเอเจนต์แบบ kitted สำหรับการจัดลำดับ 300 รอบ พร้อมการสนับสนุนการทำดัชนีคู่ในการทำงานที่มีเอาท์พุตสูง (อ่านสูงสุด 25M)

ประกอบด้วย: ตลับรีเอเจนต์เอาต์พุตสูง (300 รอบ), โฟลว์เซลล์ และบัฟเฟอร์ไฮบริไดเซชัน

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ข้างต้นเป็นเพียงสินค้าที่ทางไบโอแอคทีฟนำมาแนะนำ  โดยบริษัทไบโอแอคทีฟมีเครื่องมือวิทยาศาสตร์พื้นฐาน และเครื่องมือวิทยาศาสตร์เฉพาะทางที่จำเป็นสำหรับการทำงานในห้องปฏิบัติการ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

หากใครกำลังมองหาเทคโนโลยีครื่องมือวิทยาศาสตร์ บริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ไบโอแอคทีฟ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์ และอุปกรณ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังนำเข้าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ชั้นนำ นอกจากนี้ทางเรายังจัดจำหน่ายเครื่องมือทางด้านอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ทั่วไปที่ใช้ในห้องปฏิบัติการ โดย บริษัทเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ไบโอแอคทีฟ ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

หากสนใจเครื่องมือวิทยาศาสตร์ติดต่อได้ที่
เบอร์โทร : 0-2350-3090

Line : @Bio-Active Official

Facebook : Bio-Active Co.,Ltd